TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ AN TOÀN AN NINH TRƯỜNG HỌC

Hiện nay tình trạng bạo lực học đường liên tục xảy ra đã trở thành nỗi bức xúc của toàn xã hội, và trở thành mối lo lắng của không chỉ các bậc phụ huynh, thầy cô giáo mà còn là nỗi lo của tất cả những người quan tâm đến sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Sáng ngày 24/4/2023, trường Tiểu học Duyên Hải tổ chức buổi tuyên truyền cho các em  học sinh: “Phòng chống bạo lực bạo lực học đường và an toàn an ninh trường học. Các bạn học sinh được xem video tìm hểu về bạo lực học đường, gia lưu qua những bộ câu hỏi tìm hiểu về bạo lưck học đường và cách phòng, chống bạo lực học đường. Qua đó các em học sinh hăng hái chia sẻ bạo lực học đường và cách phòng chống.

Qua buổi tuyên truyền kết thúc đã góp phần hiểu biết thêm cho các em về bạo lực học đường và cách phòng chống, nâng cao kỹ năng, tạo mội trường lành mạnh trong học đường để học sinh tránh xa những cái xấu, tập trung học tập và toàn diện hơn về thể chất cũng như tinh thần cho các em.