NGÀY HỘI, NƠI KHÁM PHÁ NHỮNG TÀI NĂNG

Ngày 19/4/2023, HS trường Tiểu học Duyên Hải náo nức tham gia ngày hội Học sinh Tiểu học với nhiều hoạt động bổ ích, lý thú như: Khám phá tri thức, trình diễn thời trang được các bạn nhỏ tự tay làm từ sản phẩm tái chế, phát triển ngôn ngữ, viết chữ thư pháp, tập làm kinh doanh qua các gian hành nông sản, giao lưu các câu lạc bộ, trò chơi dân gian thi khéo tay hay làm, sản phẩm Stem, …

Mở đầu chương trình là màn biểu diễn của Mầm non phân hiệu Kim Thành, tiếp theo là đội văn nghệ xung kích của nhà trường. Mỗi một tiết mục mang đến cho ngày hội một sắc thái riêng; một sự tươi vui, hào hứng hòa trong những tràng pháo tay không ngớt.

Hội thi là phần “Trình diễn thời trang từ sản phẩm tái chế’’, một hoạt động thiết thực, góp phần giáo dục thế hệ măng non ý thức bảo vệ môi trường bằng cách từ đồ tái chế hàng ngày tạo ra các sản phẩm ý nghĩa.

“Ngày hội học sinh tiểu học” Trường Tiểu học Duyên Hải khép lại với phần trao giải. Ngắm những gương mặt hân hoan, rạng rỡ khi nhận những phần quà, phần thưởng xứng đáng dành cho các con trong lòng mỗi phụ huynh đều lan tỏa một niềm vui đặc biệt. Có lẽ, dư âm của ngày hội ý nghĩa sẽ lưu giữ mãi trong ký ức tuổi thơ của các cô cậu học trò nhỏ.