NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam; trường Tiểu học Duyên Hải tổ chức ngày hội: Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn và phát động thi đua tổ chức có hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5/1954 – 07/5/2024.

Đến dự và phát biểu khai mạc ngày hội chị Chị Bùi Thị Loan, Bí thư Đoàn phường Duyên Hải đã phát biểu ôn lại 93 năm truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; phát động phong trào “Làm nghìn việc tốt thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy” giành danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Có mặt dự và động viên ngày hội nhà giáo  Chu Thị Hồng Diệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà; đặc biệt là  các em học sinh có mặt đông đủ.

Ngày hội được tổ chức với các nội dung sôi động, tạo được hứng thú. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Chương trình “Ngày hội Thiếu nhi khỏe”  với chủ đề “ Khoẻ để học tập – phát triển và hội nhập” năm học 2023 – 2024 của Liên đội trường Tiểu học Duyên Hải đã thành công tốt đẹp trong sự hào hứng phấn khởi của tất cả các em học sinh, đây là một trong các hoạt động ý nghĩa để thúc đẩy tinh thần học tập vươn lên của các em học sinh.