RÈN LUYỆN THỂ THAO – NÂNG CAO SỨC KHỎE CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024). Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 26/03/2024 Liên đội trường TH Duyên Hải long trọng tổ chức giải bóng đá mini cấp trường.

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường, tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh rèn luyện sức khỏe, thể chất, động viên các em học tập tốt. Song đây cũng là cơ hội để các em giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết.

Đến tham dự, cổ vũ động viên, khích lệ trận đấu có sự góp mặt của Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và 287 học sinh toàn trường. Đặc biệt là sự có mặt của 32 vận động viên của 3 khối lớp 3 – 4 – 5 đã có mặt đông đủ để cổ vũ cho các cầu thủ.

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết và cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn. Khán giả, người hâm mộ đã được theo dõi những pha bóng đầy kich tính, hấp dẫn và đẹp mắt.

Chương trình giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao, giải trí lành mạnh, rèn luyện sức khỏe mà còn là dịp thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các khối lớp.

Giải đấu chính thức khép lại đã để rất nhiều cảm xúc vỡ òa cũng như sự tiếc nuối qua từng trận đấu. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu, các thầy cô giáo khối 4 – 5, quý phụ huynh, nhà tài trợ đã tạo điều kiện để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp. Xin cảm  tất cả các cầu thủ, đội bóng tham dự. Cảm ơn tổ trọng tài đã điều khiển các trận đấu đúng kỷ luật và đặc biệt cảm ơn các cổ động viên đã cổ vũ hết mình. Chính họ đã góp phần tạo nên sự thành công của giải đấu này. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các giải đấu sau.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra của mùa giải