LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VỚI BAO “KỶ NIỆM – TRƯỞNG THÀNH – TIN TƯỞNG”

Sáng tháng năm rợp trời hoa phượng đỏ

Đỏ rợp trời rạo rực ở trong tim

Hạnh phúc đến từ những điều bình dị

Là mỗi sớm mai được cắp sách tới trường.

Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán là lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu mùa hè về cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, ngày 27 tháng 5 năm 2023 trường TH Duyên Hải long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023”

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến trường.

Buổi lễ Tổng kết năm học 2022-2023 đã diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng chứa đựng bao niềm vi của các bạn nhỏ, vì sau hôm nay các bạn chính thức được nghỉ hè nhưang lại là những tâm tư, tình cảm, nỗi niền của các bạn học sinh lớp 5 khi rời mái trường đã gắn bó suốt 5 năm học với biết bao cảm xúc và dấu ấn khó phai. Hi vọng với sự đồng lòng, tin tưởng của các bậc phụ huynh; Sự gương mẫu nỗ lực, tự chủ, quyết đoán trong việc thực hiện mục tiêu giáo dục và sự nhiệt huyết của các thầy cô trường Tiểu học Duyên Hải sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa. Chúc các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các em học sinh có một mùa hè thú vị và bổ ích!