SINH HOẠT DƯỚI CỜ – PHỐI HỢP CÙNG PHỤ HUYNH HS TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Trường Tiểu học Duyên Hải

An toàn – điều mà ai cũng mong muốn. Sáng ngày 01/4/2024, Trường TH Duyên Hải tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ và phối hợp cùng phụ huynh HS tuyên truyền đảm bảo ATGT cho HS. Đến dự tiết sinh hoạt dưới cờ gồm CBQL, GVNV, Ban đại diện cha mẹ HS cùng các em học sinh trong nhà trường.

Tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng ứng xử khi tham gia giao thông và hướng dẫn các em về các loại biển báo giao thông đây là một hoạt động ý nghĩa giúp các em học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường trang bị thêm kiến thức tham gia giao thông an toàn, nâng cao tinh thần, trách nhiệm thực hiện quy định của pháp luật.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

Qua tiết sinh hoạt dưới cờ thầy Ngân – Tổng phụ trách đội nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông. Để nâng cao hiệu quả công tác này, nhà trường phối hợp với cha mẹ HS nhắc nhở các con chấp hành đúng luật khi tham gia giao thông.