MÙA HÈ VUI KHỎE – MÙA HÈ AN TOÀN

Hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng, Nhất là vào kỳ nghỉ hè. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất. Trong buổi Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, trường Tiểu học Duyên Hải đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống, sơ cứu tai nạn đuối nước tại trường để giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống.

Thông qua buổi tuyên truyền các em đã được quan sát, thực hành, cập nhật kiến thức về tai nạn đuối nước và cách sử lý, phương pháp cấp cứu đuối nước, kỹ năng thực hành sơ cứu người bị nạn ở dưới nước và trên cạn; phương pháp xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm dưới nước… Đây đều là những kỹ năng thiết yếu cần trang bị cho các em./.