TRƯỜNG GIÚP TRƯỜNG LAN TỎA YÊU THƯƠNG

“ TRƯỜNG GIÚP TRƯỜNG”

PHONG TRÀO “LAN TỎA YÊU THƯƠNG”

Nhiều năm qua, phong trào “ Trường giúp trường” đã được Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai duy trì thường xuyên và mang lại hiệu quả thiết thực. Thực tế, trên địa bàn thành phố có nhiều học sinh có tinh thần hiếu học nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn rất cần sự giúp đỡ chia sẻ của cộng đồng xã hội. Do đó, nhà trường đã phát động nhiều hoạt động quyên góp, ủng hộ giúp đỡ học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế khó khăn,… nhằm nêu cao truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Sáng ngày 06/11/2023 Thầy giáo Nguyễn Văn Ngân – Tổng phụ trách Đội đã phát động tới cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường phong trào ủng hộ trường TH & THCS số 1 Tả Phời.

Thầy giáo Nguyễn Văn Ngân- Tổng phụ trách Đội đã phát động tới cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Ngay tại buổi phát động, nhà trường đã tiếp nhận được rất nhiều thực phẩm như : Mì tôm, gạo, gia vị,…  Đây là hoạt động ý nghĩa của thầy và trò nhà trường thể hiện tinh thần “ tương thân tương ái”, “ lá lành đùm lá rách”, trách nhiệm với xã hội. Qua đó lan tỏa những hành động đẹp đến với cộng đồng.

Nhà trường đã tiếp nhận rất nhiều lương thực, thực phẩm

Người viết : Lưu Thị Vân

Giáo viên trường Tiểu học Duyên Hải TP Lào Cai