ĐỘNG LỰC BƯỚC TIẾP CÁC CUỘC THI

Vinh danh học sinh đạt giải kỳ thi olympic quốc

tế asmo 2023

Với phương châm “Giáo dục chất lượng là tương lai của đất nước“, sứ mệnh cốt lõi của kỳ thi Olympic Quốc tế ASMO chính là thúc đẩy việc đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục chất lượng nhất. Đây là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các học sinh yêu thích và đam mê Toán, Khoa học và Tiếng Anh, từ đó kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập ở các em, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, đồng thời mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế.
     Tại kì thi ASMO 2023 năm nay, bằng sự nỗ lực của bản thân các em học sinh, sự phối hợp động viên của gia đình cùng với sự ôn luyện nhiệt tình của các thầy cô trong nhà trường, các em đã xuất sắc giành được những thành tích cao:

Xin chúc mừng các em học sinh trường TH Duyên Hải đã xuất sắc đem về những thành tích đáng tự hào cho bản thân, gia đình và nhà trường! Chúc mừng các thầy cô giáo! Các em tiếp tục ôn luyện để tham gia vòng thi cấp Quốc gia đạt kết quả cao. Với sự chỉ đạo, quan tâm, sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường; sự đam mê, nhiệt huyết, vững vàng về chuyên môn của đội ngũ giáo viên, trường TH Duyên Hải sẽ ngày một phát triển và là địa chỉ tin yêu để phụ huynh gửi gắm con em mình.

Giáo viên trường Tiểu học Duyên Hải

Nguyễn Xuân Đông