KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH

SỨC KHỎE LÀ VỐN QUÝ CỦA MỖI NGƯỜI

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh là một việc làm luôn được đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh đã được nhà trường duy trì thành nền nếp và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.
     Nhằm đảm bảo sức khoẻ tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật cho các cháu và có biện pháp chữa trị hữu hiệu. Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học của nhà trường, được sự nhất trí của BGH, trường Tiểu học Duyên Hải kết hợp với trạm y tế phường Duyên Hải. Vào ngày 24/10/2023 đã thăm khám học sinh tại trường.
     Tham gia vào buổi khám bệnh, các học sinh được khám tổng thể. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em sẽ được cán bộ y tế của trạm và y tế học dường ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được bộ phận y tế nhà trường kết hợp với giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số em mắc bệnh đã được thông báo đến từng cha mẹ hoặc người giám hộ của học sinh về tình hình sức khỏe học sinh; có kế hoạch chăm sóc và điều trị cho học sinh có vấn đề sức khỏe.
Bên cạnh đó, nhà trường đẩy mạnh hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe cho học sinh đến phụ huynh, nhất là tuyên truyền về phòng – chống bệnh dịch, các bệnh thường gặp ở lứa tuổi học sinh,…
Sau đây là một số hình ảnh cụ thể:\

Đo chiều cao của học sinh.

Kiểm tra số lượng học sinh.

Các hoạt động thăm khám cho học sinh.

Người đưa tin Nguyễn Thị Ngọc Huyền
Giáo viên trường TH Duyên Hải.