TRAO MŨ BẢO HIỂM – TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG

Sáng nay, ngày 27/11/2023, Trường TH Duyên Hải tổ chức chương trình “Tuyên truyền an toàn giao thông và trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1” do Công ty Honda Việt Nam tài trợ. Nhà trường đã trao 63 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng quy định với mong muốn các em học sinh giữ an toàn khi tham gia giao thông trên mọi tuyến đường.

Các em cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do lớp trực tuần thể hiện.

Dưới đây là hình ảnh của tiết Sinh hoạt dưới cờ:

Các tiết mục văn nghệ của lớp trực tuần

Thầy Nguyễn Văn Ngân – TPT Đội nhận xét.

Những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn, đạt chuẩn Quốc gia được trao tặng đến các em

Các thầy cô hướng dẫn học sinh các đội mũ.

Niềm vui của các em học sinh khi nhận được quà.

Nhà trường tin rằng việc Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 kết hợp tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh và phụ huynh sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu của Chính phủ Việt Nam “KHÔNG có tử vong do tai nạn giao thông đường bộ” vào năm 2045, cũng như mục tiêu của Honda toàn cầu “KHÔNG có tử vong do va chạm giao thông liên quan đến xe máy và ô tô Honda” vào năm 2050.

Giáo viên Vũ Thị Minh Thoa

Trường tiểu học Duyên Hải