SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC GIÁO VIÊN

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ

BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC GIÁO VIÊN

Để góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt – học tốt, nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Thực hiện theo kế hoạch của cụm thi đua số 3, chiều 24/11/2023, tại trường Tiểu học Duyên Hải tổ chức sinh hoạt chuyên đề diễn ra với sự tham dự của CBQL, giáo viên các trường tiểu học Tả Phời, Cốc San, Vạn Hòa, Hợp Thành, Thống Nhất, Cam Đường và các em học sinh lớp 1, lớp 2 trường TH Duyên Hải thực hiện chuyên đề “Dạy học kết nối lớp 1, chương trình GDPT 2018 theo hướng phát triển năng lực học sinh”. Và chuyên đề “ Bài học Stem lớp 2”.

Trong 2 tiết chuyên đề, giáo viên giảng dạy đã truyền đạt được cảm hứng, thu hút được sự tham gia nhiệt tình, tích cực và sôi nổi của các em học sinh và nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp.

Giáo viên Lưu Thị Vân thực hiện tiết dạy STEM

Cô giáo Lưu Thị Vân– chủ nhiệm lớp 2A2  đã thực hiện tiết dạy minh họa cho bài học STEM “Pha chế nước lau bàn”. Các hoạt động học tập diễn ra nhẹ nhàng, vui vẻ. Học sinh học tập hứng thú, tích cực. Các em hào hứng trao đổi, thảo luận và làm được sản phẩm nước lau bàn từ nhiều nguyên liệu.  Ứng dụng được  trong đời sống.

Cô Trần Thị Huệ – chủ nhiệm lớp 1A1 đã thực hiện tiết dạy kết nối môn Toán giữa lớp 1A1 trường TH Duyên Hải- TP Lào Cai với lớp 1C Trường TH Tề Lễ- Huyện tam Nông- Phú Thọ.

Hội thảo sau chuyên đề

Buổi sinh hoạt chuyên đề Cụm đã thành công tốt đẹp, mang lại ý nghĩa rất lớn đối với đội ngũ CBQL và giáo viên giảng dạy. Đây cũng chính là một trong những hoạt động bổ ích, tăng thêm sự đoàn kết giữa các đơn vị trường trong toàn cụm, đồng thời nội dung buổi sinh hoạt chuyên đề sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng và hiệu quả tổ chức hoạt động trải nghiệm trong các trường tiểu học. /

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề.

HS lớp 1A1 chia sẻ bài tập

GV khen thưởng học sinh lớp 2A2

Chia sẻ sau tiết dạy chuyên đề

Người Thực hiện Cù Thị Dung