CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – NÂNG BƯỚC EM TỚI TRƯỜNG

Chia sẻ yêu thương – Nâng bước em tới trường

Thực hiện chương trình: Hỗ trợ theo dự án “Cán bộ, chiến sỹ Quân đội – Nâng bước em tới trường”.

Sáng ngày 7/12/2023 Ban chỉ huy quân sự thành phố Lào Cai phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ TP Lào Cai, Thành Đoàn Lào Cai đã công bố quyết định hỗ trợ và trao tặng cho học sinh Tẩn Thị Hồng Vy – HS lớp 5A2 trường tiểu học Duyên Hải 01 suất quà trị giá: 7.395.000 để em vượt qua khó khăn để tiếp bước đến trường.

(Em Tẩn Thị Hồng Vy nhận quà hỗ trợ)

Đến dự và  trao tặng món quà hết sức ý nghĩa có Thượng tá: Nguyễn Quang Toàn – Phó bí thư Đảng ủy Quân sự – Chính trị viên Ban CHQS TP Lào Cai, ĐC Trương Thị Vân Anh – Thành Ủy viên –Bí thư Thành đoàn Lào Cai và đại diên Hội liên hiệp phụ nữ TP Lào Cai, Phòng GD&ĐT TP Lào Cai, UBND Phường Duyên Hải.

(Các tổ chức, các nhân dự chương trình trao quà)

Gia đình em Vy có hoàn cảnh thật sự khó khăn, bố mất sớm, mẹ bỏ em đi từ khi em có 2 tuổi, em ở với Bà Nội, vượt qua những khó khăn,vất vả em Vy đã nỗ lực học tập và rèn luyện. Thay mặt gia đình, Bà em Tẩn Hồng Vy đã phát biểu cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã chia sẻ những khó khăn với gia đình.

Thay lời gia đinh em Vy, xin được trân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức, các nhân. Chúc em Tẩn Thị Hồng Vy và gia đình cố gắng vượt qua mọi khó khăn, sử dụng đúng nguồn hỗ trợ để tiếp tực học tập, rèn luyện đạt kết quả cao.

Người Viết: Nguyễn Văn Ngân – TPT Đội.

Trường tiểu học Duyên Hải