TỔNG KẾT CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC DUYÊN HẢI

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Duyên Hải và thực hiện theo Kế hoạch của Chi bộ. Chiều ngày 14/12/2022, Chi bộ trường Tiểu học Duyên Hải tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá chất lượng đảng viên, tập thể và tổng kết chi bộ năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

TỔNG KẾT CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC DUYÊN HẢI

Về dự với buổi lễ tổng kết có đ/c Hoàng Tân Cương – UV BCH đảng bộ; Phó chủ tịch UBND phường tới dự và chỉ đạo Hội nghị cùng 11 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Hội nghị đã tổng kết công tác chính trị xây dựng Đảng, công tác chuyên môn, chỉ đạo các hoạt động đoàn thể trong năm 2022, các kết quả đạt được và những khó khăn vướng mắc cũng như những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn hoạt động của Chi bộ. Nhìn chung, năm 2022 Chi bộ Trường Tiểu học Duyên Hải đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu đề ra theo kế hoạch, đạt được các bước tiến đáng kể trong quá trình phát triển nhà trường. Hội nghị nhất trí thông qua phương hướng, nhiệm vụ phát triển, hoạt động của Chi bộ nhà trường năm 2023.

Đ/c Chu Thị Hồng Diệp – Bí thư Chi bộ – HT nhà trường thông qua Quy chế làm việc

Đ/c Hoàng Tân Cương – Phó chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đ/c Chu Thị Hồng Diệp – Bí thư Chi bộ – HT nhà trường nêu phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ Đảng năm 2023.

Qua buổi tổng kết chi bộ tự đánh giá xếp loại chi bộ, phân xếp loại đảng viên năm 2022. Chi bộ Trường Tiểu học Duyên Hải đạt “trong sạch, vững mạnh” với 100% đảng viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ và lựa chọn bầu 01 đồng chí đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong năm 2022. Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Tân Cương – Phó chủ tịch UBND phường phát biểu, biểu dương các thành tích của chi bộ trong năm qua, chỉ đạo chi bộ nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo.       Thay mặt chi bộ đồng chí Bí thư cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy và hứa quyết tâm thực hiện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023, đóng góp vào sự phát triển của Đảng bộ phường Duyên Hải nói chung.

Tác giả: Trường Tiểu học Duyên Hải