HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TRONG TUẦN

Có lẽ với mỗi học sinh trường Tiểu học Duyên Hải, ngày học yêu thích nhất của các em là sáng thứ Hai hàng tuần. Vì mỗi sáng thứ hai, các em đều có những trải nghiệm thú vị trong tiết sinh hoạt dưới cờ. Sau khi nghi lễ chào cờ trang nghiêm kết thúc, lớp trực tuần nhận xét, đánh giá thi đua của các lớp trong tuần, các em sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ “ cây nhà lá vườn” của các bạn lớp trực tuần, các tiết mục với giai điệu sôi động, ý nghĩa, phong phú về nội dung, chủ đề.

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TRONG TUẦN

Có lẽ với mỗi học sinh trường Tiểu học Duyên Hải, ngày học yêu thích nhất của các em là sáng thứ Hai hàng tuần. Vì mỗi sáng thứ hai, các em đều có những trải nghiệm thú vị trong tiết sinh hoạt dưới cờ. Sau khi nghi lễ chào cờ trang nghiêm kết thúc, lớp trực tuần nhận xét, đánh giá thi đua của các lớp trong tuần, các em sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ “ cây nhà lá vườn” của các bạn lớp trực tuần, các tiết mục với giai điệu sôi động, ý nghĩa, phong phú về nội dung, chủ đề.

Giây phút nghiêm trang khi thực hiện nghi lễ chào cờ

Không chỉ vậy mà các em còn được có những phút trải nghiệm, giao lưu tiếng Anh với các thầy cô giáo người nước ngoài. Các em luôn tự tin, hào hứng thể hiện kĩ năng giao tiếp của mình với Thầy Cô

Những phần quà nhỏ bé khích lệ giúp các em thêm phần hứng khởi.

Mỗi tuần một chủ đề, một hình thức nhận xét do các lớp sáng tạo ( Lời bình, thơ, ráp,…) đã làm cho tiết sinh hoạt dưới cờ không còn mang nặng tính hình thức. Các em đã được làm chủ, được hòa vào không khí vui tươi, phấn khởi, khởi đầu một tuần học mới với nhiều niềm vui, thích thú.

Bên cạnh đó hoạt động trong lớp càng thể hiện sự hạnh phúc của học sinh khi đến trường qua bài gảng cô giáo Cù Thị Dung và phần thực hành thực tế của học sinh.

Học sinh hào hứng trong giờ học thực hành đo nhiệt độ

Cùng với đó là hoạt động mà học sinh mong chờ nhất là giờ ra chơi sáng thứ sáu hàng tuần, các em được chơi các trò chơi dân gian yêu thích. Tuần vưa qua rất vinh dự cho nhà trường được đón thầy Phạm Trọng Hữu – chuyên viên PGD và cô giáo Vũ Thị Hoa – Phó HT trường tiểu học Bắc Cường đến thăm trường và tham gia chơi cùng học sinh.

Thầy cô vui chơi cùng học sinh

Tác giả: Trường Tiểu học Duyên Hải