TIẾT HỌC KHÔNG BIÊN GIỚI

Vượt qua khoảng cách về địa lý, văn hóa, sáng ngày 04 tháng 4 trường TH Duyên Hải đã tổ chức tiết chuyên đề dạy học kết nối môn tiếng Anh với chủ đề “My school and my Hometown”  với trường công lập Lal Bahaddur Shastri Vidyalay Arjuni ,Maharashtra, Ấn Độ. Cùng tham dự còn có trường Tiểu học Vạn Hòa. Các em học sinh tại các điểm cầu đã có cơ hội giao lưu múa, hát và giao tiếp  tiếng Anh với nhau vui vẻ và thích thú.

Mở đầu tiết học trường TH Duyên Hải đã giới thiệu cho các bạn Ấn Độ về qui mô trường, lớp, một số thuận lợi và khó khăn của nhà trường…để các bạn học sinh nước Ấn Độ thấy được mặc dù chỉ có 10 lớp học với 282 HS nhưng tập thể thầy và trò Trường Tiểu học Duyên Hải luôn đoàn kết, gắn bó như một gia đình, cùng chung tay vun đắp cho mái trường ngày một tươi đẹp, hạnh phúc “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” và đạt được nhiều thành tựu đáng kể…

Tiết học diễn ra rất sôi nổi, các bạn học sinh hai trường tự tin giao lưu tìm hiểu về ngôi trường của bạn, các môn học cũng như những hoạt động ngoại khóa phong phú, hấp dẫn theo đặc thù văn hóa hai nước Việt Nam và Ấn Độ.

Hoạt động tiếp theo của tiết học các bạn học sinh trường tiểu học Vạn Hòa cũng đã tham gia giới thiệu về trường mình và giao lưu sôi nổi với HS trường bạn.

Thông qua tiết học kết nối các em học sinh được giao lưu, chia sẻ và tìm hiểu sơ bộ về hai đất nước cũng như giới thiệu về bản thân, ngôi trường của mình. Tiết họcdiễn ra trong không khí rộn ràng vui tươi, kết thúc tiết học các trường đều mong muốn sẽ có nhiều tiết học kết nối hơn nữa trong năm 2023.