NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ “ SÁCH CHO TÔI, CHO BẠN”

Từ xưa đến nay có nhiều câu nói hay về sách “Sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người”, ” Không có sách thì không có tri thức”.  Đúng vậy sách là người bạn thân thiết không thể thiếu của con người, và trong mỗi nhà trường. Chính vì vậy Thư viện là ngôi nhà thân thiện quen thuộc đối với mỗi độc giả.

Nhằm tôn vinh sách và văn hóa đọc sách, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Trường Tiểu học Duyên Hải và thư viện lưu động tỉnh Lào Cai tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề“Sách cho tôi, cho bạn”  nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách hướng tới một xã hội học tập. Đây là một nét văn hóa đẹp trong đời sống xã hội của con người Việt Nam và cũng là dịp để tôn vinh giá trị của sách, người đọc sách người lưu giữ sách…Ngày hội đọc sách  được diễn ra với chuỗi hoạt động vui tươi, hấp dẫn, thiết thực và bổ ích.

Ngày hội đọc sách” của Trường Tiểu học Duyên Hải đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách thì mỗi ngày đến trường đều là “Ngày hội” để các em tham gia đọc sách nhiều hơn và góp  phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường./.