NGÀY HỘI “TRI ÂN THẦY CÔ”

Chào mừng 41 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường th duyên hải, tp lào cai

Người ta nói rằng: “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay người ta gọi đó là nghề cao quý nhất. Có một nghề không trồng cây vào đất cũng để lại cho đời trái ngọt hoa thơm”. Vâng đó chính là nghề Nhà giáo.

Hòa chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Hôm nay ngày 20/11/2023 trường Tiểu học Duyên Hải long trọng tổ chức kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự với buổi lễ có các đ/c lãnh đạo phường Duyên Hải Nguyễn Khánh Lợi – Phó Bí thư thường trực phường Duyên Hải cùng toàn thể các ban ngành, danh nghiệp trên địa bàn phường và sự có mặt đông đủ của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại các tại nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ, dân vũ đặc sắc của các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh của trường Tiểu học Duyên Hải. Đặc biệt là tiết mục trình diễn thời trang đặc sắc và ấn tượng của của các em học sinh.

Tiết mục dân vũ của các em HS.

Tiết mục trình diễn thời trang tái chế của các em học sinh.

Tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo, các em HS và các bậc phụ huynh.

Nhà giáo Chu Thị Hồng Diệp – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc buổi lễ và chúc mừng các thế hệ thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Lời chúc mừng của Đ/c đã thể hiện tình cảm chân thành, nồng ấm tri ân tới công lao của những “người lái đò thầm lặng”.

Nhà giáo Chu Thị Hồng Diệp – BT Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc

diễn văn tại buổi lễ

Em Nguyễn Thu Thảo – Lớp 5, đại diện học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng về ngày 20/11 và tặng hoa tri ân các thầy cô giáo đã nghỉ hưu.

Đại diện các em học sinh tặng hoa thầy cô đã nghỉ hưu.

Đ/c Nguyễn Khánh LợiPhó bí thư phường trao giấy khen LĐTT cho các nhà giáo trong nhà trường.

Đặc biệt, UBND phường Duyên Hải còn trao thưởng 7 nhà giáo có nhiều thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đ/c Nguyễn Khánh LợiPhó bí thư phường trao thưởng cho các nhà giáo đạt thành tích trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được diễn ra thành công tốt đẹp. Có thể nói, chương trình gặp mặt và tri ân các thế hệ nhà giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 diễn ra ngắn gọn nhưng mang đầy ý nghĩa lớn lao. Tạo cho thầy và trò trong nhà trường một tâm thế mới, một khí thế đi lên thi đua “Dạy tốt – Học tốt” và gieo vào lòng các thế hệ học trò hôm nay và mai sau kế thừa và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

Hội PHHS tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với tập thể CBGVNV nhà trường.

Người viết: Nguyễn Thị Lan

GV Trường TH Duyên Hải