SÂN CHƠI TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 10/4/2023 trường Tiểu học Duyên Hải nhộn nhịp không khí chuẩn bị cho tiết sinh hoạt dưới cờ như thường lệ. Nhưng hôm nay bỗng có gì đó khác lạ so với các buổi chào cờ khác vì có thấp thoáng bóng dáng các thầy cô giáo mang trang phục của trung tâm Ocean Edu và khung maket Trạng nguyên 4.0 hoành tráng giữa sân khấu! Đó chính là sân chơi dành cho các bạn học sinh khối 3,4,5 đối với môn học Tiếng Anh!

Lần này, các bạn đã cẩn thận hơn khi lựa chọn đáp án, nhưng mức độ khó đã tăng lên, không còn dễ như trước. Các bạn cũng rất giỏi! Đến tận câu hỏi số 42 mà vẫn còn 6 bạn trên sân. Câu số 43 đã chọn ra được nhà vô địch. Đó là bạn Quách Thái Bình, học sinh lớp 5A1. Đây là cậu trò nhỏ đã vượt qua trở ngại của sức khỏe, luôn cố gắng vươn lên trong học tập. Thành tích lúc nào cũng nằm trong Top 1 của lớp, luôn có mặt trong tất cả các cuộc thi và đạt giải cao, Việc bạn giành được chiến thắng trong sân chơi hôm nay cũng không bất ngờ lắm. Chúng ta cùng chúc mừng bạn Bình và các bạn trong Top 3, Top 6 nào!

Sân chơi kết thúc với niềm vui vỡ òa của các bạn chiến thắng, các bạn nhỏ còn lại cũng rất vui, hào hứng, phấn khởi mặc dù chưa về đến đích. Mong có nhiều hơn nữa các tiết học với các hoạt động thiết thực như ngày hôm nay, để các bạn nhỏ thấy được tầm quan trọng của môn học Tiếng Anh trong nhà trường và trong cuộc sống sau này./.