BUỔI HỌC TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH VÀ LÝ THÚ

Bên cạnh các hoạt động chính khóa trên lớp được học qua sách vở thì hoạt động trải nghiệm tạo cơ hội cho học sinh huy động tổng hợp kiến thức, kỹ năng của các môn học và lĩnh vực giáo dục khác nhau để trải nghiệm thực tế.

Biết được tầm quan trọng của hoạt động trải nghiệm thực tế, trường tiểu học Duyên Hải đã tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh khối lớp 1,2,3 đi trải nghiệm tại khu sinh thái Nem’s House tại địa phương . Học sinh được đi trải nghiệm các hoạt động thực tế như nuôi thỏ, nuôi gà, trồng rau,vẽ tranh và chơi trò chơidưới sự hướng dẫn của giáo viên và phụ huynh. Qua buổi hoạt động ngoại khóa đã mang lại cho các em nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích.

Kết thúc cuộc hành trình các em rời khỏi khu sinh thái Nem’s House với nhiều cảm xúc, gắn kết tình cảm giữa học sinh – phụ huynh và các thầy cô. Buổi tham quan đã để lại các em nhiều kiến thức bổ ích từ thế giới bên ngoài. Từ buổi trải nghiệm đó các em biết đoàn kết hơn, biết thêm về thiên nhiên, rèn kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp được bộc lộ góp phần giáo dục toàn diện học sinh./.