LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ CHƯƠNG TRÌNH

TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

Sáng ngày 15/01/2024, trường Tiểu học Duyên Hải long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I và chương trình “ Tình nguyện mùa đông – Xuân tình nguyện” năm 2024. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đ/c  Bùi Đại Quang – Bí thư phường Duyên Hải, đ/c Trương Thị Vân Anh – Bí thư Thành đoàn Lào Cai cùng các đồng chí trong đoàn, Ban giám hiệu nhà trường và cùng toàn thể các thầy cô giáo và các học sinh nhà trường.

Sau các nghi thức của buổi lễ, nhà trường đã tổ chức báo cáo sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024 bằng vieo phóng sự ngắn, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những hạn chế, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong bài báo cáo, đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường qua phần khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học kỳ 1. Tổ chức phát thưởng cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc, học sinh có thành tích nổi trội, học sinh đạt thành tích cao qua các cuộc thi.

Qua buổi lễ sơ kết phát thưởng giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm mái trường Tiểu học Duyên Hải mến yêu! Cũng trong buổi lễ, với mong muốn nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên phường Duyên Hải phối hợp với các đơn vị đã trao các xuất quà tới các em học sinh hai trường Mầm non, tiểu học Duyên Hải có hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ sơ kết HK I và chương trình tình nguyện mùa đông – xuân tình nguyện

Văn nghệ chào mừng do  các bạn học sinh khối 2 và khối 5 biểu diễn

và Phóng sự video ngắn về kết quả học kì I

Các bạn học sinh đạt thành tích cao trong học kì I lên nhận thưởng

Các bạn HS có hoàn cảnh có khăn lên nhận quà nhân dịp

Tết nguyên đán 2024 sắp tới!

Giáo viên: Tô Thị Lan Anh

Trường Tiểu học Duyên Hải