HỌC QUA TRẢI NGHIỆM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC DUYÊN HẢI

HỌC QUA TRẢI NGHIỆM CỦA

TRƯỜNG TIỂU HỌC DUYÊN HẢI

Để tạo hứng thú đến học sinh Học tập qua trải nghiệm, trung tuần tháng 12 vừa qua, trường Tiểu học Duyên Hải đã tổ chức cho các em học sinh đi tham quan, trải nghiệm Mô hình sinh thái Sông Hồng Park tại phường Duyên Hải -TP Lào Cai. Các em học sinh vô cùng hào hứng và thích thú khi đặt chân tới khu sinh thái  Sông Hồng Park.

Ngay lập tức, các em được trải nghiệm các trò chơi: chơi trò chơi liên hoàn Sasuke, bịt mắt bắt vịt, đi thăng bằng, tô tượng, kéo co.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của học sinh.

Các em học sinh chơi trò chơi “Bịt mắt bắt vịt”

Các em được thỏa sức sáng tạo, tô những bức tượng rất đẹp mắt.

Rất nhiều những phần quà được trao giải cho học sinh tô tượng đẹp, vẽ tranh đẹp và có bài viết hay. Buổi trải nghiệm tuy ngắn nhưng các em đã tìm hiểu được nhiều điều thú vị về thiên nhiên, con vật. Kết thúc chuyến đi các em học sinh di chuyển từ Khu sinh thái Sông Hồng Park về trường về trường với tinh thần sảng khoái và vui vẻ. Em nào cũng mong nhà trường sẽ tổ chức thật nhiều buổi trải nghiệm để các em được tham gia để hiểu nhiều, biết nhiều và học được nhiều điều thú vị hơn sau những giờ học căng thẳng trên lớp.

Người thực hiện Vũ Quỳnh Mai

Giáo viên trường tiểu học Duyên Hải.