CHÀO MỪNG “NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10”

TRƯỜNG TIỂU HỌC DUYÊN HẢI

Đến hẹn lại lên, khi ánh nắng chói chang của mùa Hạ nhạt dần, khi tiếng ve không còn râm ran, cây phượng già không còn đốt lửa, khi trong gió thoang thoảng cái se lạnh của chớm đông là lúc chúng ta cảm nhận được mùa thu ùa về. Để kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý. Hòa chung với niềm vui hân hoan đó trường Tiểu học Duyên Hải đã tổ chức các hoạt động chào mừng “Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” có sự tham gia của CBGVNV cùng 288 em học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình, thầy Tổng phụ trách Đội đã tổ chức cho các em học sinh toàn trường tham gia Tìm hiểu về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 qua các câu hỏi. Chính nhờ những câu hỏi hay, ý nghĩa gần gũi và với những phần quà hấp dẫn các bạn học sinh đều hiểu rõ ý nghĩa của ngày 20/10.

Các em học sinh tham gia hoạt động

Cô giáo Chu Thị Hồng Diệp Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh

Để tỏ lòng kính trọng và biết ơn nhất đến với người phụ nữ mình yêu thương. Hôm nay tại buổi trải nghiệm trên sân trường các em học sinh đã gửi những lời biết ơn sâu sắc nhất của mình nhân ngày 20/10 qua kết nối chia sẻ tình cảm giữa HS với bà, mẹ qua cuộc gọi zalo không báo trước. Trong đó có những em học sinh mà cả bố và mẹ đang xuất khẩu lao động ở nước ngoài đã được kết nối và gửi lời chúc đến mẹ.

Các em học sinh kết nối với PH HS

Ngoài những lời yêu thương của học sinh dành tặng các bà, các mẹ và đặc biệt trong buổi trải nghiệm hôm nay cô giáo Vũ Thị Minh Thoa cũng nhận được những lời chúc mừng của con gái sống và học tập tại trường Trung học cơ sở Khánh Yên, huyện Văn Bàn.

Cô giáo Vũ Thị Minh Thoa nhận lời chúc từ con gái

Bên cạnh đó Công đoàn nhà trường đã tổ chức thi đấu thể thao cho CBGV NV nhà trường.

Các tổ khối tham gia thi đấu bóng chuyền hơi.

Xin được dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cô, các chị và các em học sinh nữ có một ngày lễ ấm áp, hạnh phúc, thành đạt, luôn xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.