DÂNG HOA, DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân. Trường tiểu học Duyên Hải tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ phường Duyên Hải – TP Lào Cai nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của các thế hệ đi trước đã ngã xuống để bảo vệ nền độc lập dân tộc.

Trước tượng đài và phần mộ các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Duyên Hải, với tấm lòng tôn kính, biết ơn vô hạn trước những cống hiến, hy sinh lớn lao của các thế hệ đi trước.

Dẫn đoàn là đồng chí Chu Thị Hồng Diệp bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường và cô Bùi Thị Loan bí thư đoàn phường Duyên Hải và các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương, dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.

Sau lễ dâng hoa, dâng hương, các các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã đến thắp hương các ngôi mộ – nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sĩ và dọn dẹp, vệ sinh lại nghĩa trang để tưởng nhớ và tri ân.

Người đưa tin: Lý Thăng Long

Giáo viên trường tiểu học Duyên Hải