GƯƠNG SÁNG HỌC TỐT

Họ tên: Lê Thị Hải Yến
Sinh ngày 23/12/2004
Học sinh lớp 4 – Trường TH Đồng Tuyển 2
Bằng nghị lực quyết tâm vươn lên trong học tập, em Lê Thị Yến đã không phụ lòng mong mỏi của gia đình và thầy cô; 3 năm liền, Yến đều đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Được giao nhiệm vụ là lớp phó học tập của lớp, là thành viên của đội văn nghệ nhà trường Yến đã biết sắp xếp công việc một cách khoa học để vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập ở lớp, vừa tham gia các hoạt động ở trường, vừa giúp đỡ công việc cho bố mẹ. Trong lớp học, bạn bè đều yêu quý Yến bởi tinh thần học tập hăng say, luôn giúp đỡ các bạn cùng tiến bộ.  Trong hoạt động Đội cũng như hoạt động văn hóa văn nghệ, Yến vừa hát hay, vừa là thành viên năng nổ, hết lòng vì tập thể chi đội, liên đội. Không chỉ có vậy, năm học 2013 – 2014, Yến đạt giải khuyến khích môn Tiếng anh qua mạng cấp thành phố, cấp tỉnh.Đạt giải ba giải toán qua mạng cấp thành  phố, giải nhì toán qua mạng cấp tỉnh.Đạt giải khuyến khích  kì thi giải toán bằng tiếng anh qua mạng cấp tỉnh . Với những thành tích kể trên, bạn Lê Thị Hải Yến xứng đáng là tấm gương tiêu biểu vươn lên trong học tập để các bạn học tập và noi theo. Hy vọng những kết quả đó là động lực tiếp sức để bạn tự tin vượt qua những khó khăn và giành tiếp những kết quả cao hơn ở các cấp học tiếp theo.