DẠY HỌC THEO DỰ ÁN

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động chuyên môn trường Tiểu học Đồng Tuyển 2 năm học 2018-2019, tổ khối 3-4-5đã thực hiện thành công 2 dự án: “dự án Thông điệp môi trường, Các bước truyền bóng trong bóng đá ở tiểu học”.Đến dự còn có CBQL;GV của  các trường bạn trong thành phố. Các tiếthọc được đánh giá rất cao về nội dung cũng như phương pháp.  Nội dung các tiết dạy theo dự án đều gắn liền thực tiễn, đáp ứng được nhu cầu của học sinh. Các tiết dạy phát triển cho học sinh năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề, khả năng tư duy. Học sinh được làm việc một cách độc lập và hợp tác nhóm. Các em được thể hiện và khẳng đinh bản thân, phát huy tối đa tính sáng tạo.Sau các tiết học, các đồng chí giáo viên đã tiến hành rút kinh nghiệm, trao đổi, chia sẻ học hỏi lẫn nhau. Các tiết dạy mang mang lại ý nghĩa rất lớn góp phần bồi dưỡng đội ngũ và  nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết dạy theo dự án.

Hình ảnh dạy học dự án “ Thông điệp môi trường ”

Tiết dạy theo dự án  Các bước truyền bóng trong bóng đá ở học sinh tiểu học