ĐẠI HỘI LIỆN ĐỘI TRƯỜNG TH DUYÊN HẢI NĂM HỌC 2020 – 2021

Năm học 2020 -2021  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thành phố, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 09/10/2020 Liên đội trường TH Duyên Hải tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

( Đại biểu khách mời và 63 đại biểu học sinh)

(Tiết mục tốp ca: Đội ta lớn lên cùng đất nước do đội văng nghệ thể hiện)

( Các bạn HS mang đến đại hội các tiết mục hết sức đặc sắc)

( Nghi lễ Chào cờ trong đại hội)

Đến dự với đại hội có đồng chí Bùi Văn NgọcPhó bí thư Đoàn phường Duyên Hải, các anh chị phụ trách cùng với 62 đại biểu đại diện cho 253 đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội.

( ĐC Bùi Văn Ngọc – Phó bí thư Đoàn phường Duyên Hải phát biểu chỉ đạo đại hội)

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 – 2021 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

(ĐC Nguyễn Văn Ngân – TPT Đội thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021)

(Đại hội tiến hành bỏ phiếu)

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 7 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới gồm:

1. Bạn:  Phạm Yến Chi – Chi đội 5A

2. Bạn:  Kim Mai Chi – Chi đội 5A

3. Bạn: Nguyễn Lê Ngọc Bích – Chi đội 4A

4. Bạn: Trần Gia Phong – Chi đội 4A

5. Bạn: Nguyễn Tuấn Khanh – Chi đội 5A

6. Bạn: Phan Trà My – Chi đội 3A1

7. Bạn: Nguyễn Hoàng Bảo An – Chi đội 4A

(Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ 2020 – 2021 ra mắt)

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

(Toàn thể Đại Hội thể hiện sự quyết tâm trong nhiệm kì mới)