CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2023)

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị – xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng Sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Kể từ lúc thành lập vào ngày 26/3/1931, dưới sự lãnh đạo của Đảng các thế hệ thanh niên không quản ngại khó khăn, gian khổ, hi sinh cùng toàn dân lập nên nhiều chiến công vang dội, giành lại độc lập tự do cho dân tộc, hạnh phúc cho nhân dân xứng đáng với lời Bác Hồ dạy: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng.Với truyền thống đó, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, ngay từ đầu tháng 3,  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Tiểu học Duyên Hải đã phát động, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm mục đích giáo dục tinh thần, trách nhiệm rèn luyện, phấn đấu và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn: Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-sáng tạo năm 2023”với các chuỗi hoạt động của nhà trường và quyên góp sách truyện ủng hộ thư viện trường Mầm non Đồng Tuyển và rất nhiều các hoạt động khác qua các hình ảnh dưới đây.

Chi đoàn tổ chức cho HS tham gia ngày hội vẽ tranh, đồng diễn múa hát, thể dục, các trò chơi dân gian tạo không khí vui vẻ nhằm nâng cao sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi sau những giờ học.Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động trong ngày hộiThiếu nhi vui khỏe-sáng tạo.

Bên cạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, Thể dục Thể thao Chi đoàn còn phát động quyên góp, ủng hộ truyện tranh cho thư viện trường Mầm non Đồng Tuyển với nhiều bộ sách truyện hay, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi của các em.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang tự hào đó, đoàn viên thanh niên, đội viên trường Tiểu học Duyên Hải hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, không ngừng cố gắng tích cực thi đua học tập, rèn luyện và lao động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường trong bối cảnh mới.