TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – AN TOÀN GIAO THÔNG AN NINH TRƯỜNG HỌC

Chiều ngày 2 – 10 – 2023, trường tiểu học Duyên Hải phối kết hợp với các chiến sỹ CATP Lào Cai tổ chức tuyên truyền, phổ biến, trang bị những kiến thức, kĩ năng về PCCC, ATAN, ATGT, cứu hộ cứu nạn trong nhà trường.

Tham gia buổi tuyên truyền có:

1, Đ.C Trung uý Đỗ Hoàng Minh Đức cán bộ PCCC&CNCH CA thành phố Lào Cai

2, Đ.c Thiếu tá Phạm Công Chính – Cán bộ đội CSGTTT CA TP Lào Cai

3, Đại uý Nguyễn Chí Quyết – cán bộ CA phường Duyên Hải

Về phía nhà trường có cô giáo Chu Thị Hồng Diệp – Bí thư chi bộ Hiệu Trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGVNV và các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Trong buổi tuyên truyền cán bộ GVNV và các em học sinh đã được Đ.c Thiếu tá Phạm Công Chính – Cán bộ đội CSGTTT CA TP Lào Cai phổ biến những kiến thức, nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng ứng xử khi tham gia giao thông và hướng dẫn các em về các loại biển báo giao thông đây là một hoạt động ý nghĩa giúp các em học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường trang bị thêm kiến thức tham gia giao thông an toàn, nâng cao tinh thần, trách nhiệm thực hiện quy định của pháp luật, góp phần kiềm chế, làm giảm các vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện xuống mức thấp nhất.

Cũng trong buổi tuyên truyền Đ.C Trung úy Đỗ Hoàng Minh Đức cán bộ PCCC&CNCH CA thành phố Lào Cai đã hướng dẫn phổ biến các kiến thức cơ bản về công tác bảo đảm an toàn PCCC và CNCH và thoát nạn kết hợp hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa cháy, nổ, kỹ năng xử lý các sự cố liên quan đến cháy, nổ, thoát hiểm đối với CBGVNV và các em học sinh

Buổi tuyên truyền được tổ chức nhằm mục đích đảm bảo an toàn phòng cháy và chủ động phòng ngừa các nguy cơ có thể dẫn đến cháy, nổ, nâng cao khả năng xử lý tình huống cũng như kỹ năng thoát nạn với CBGVNV và các em học sinh và trang bị kỹ năng xử lý khi sự cố xảy ra, phát huy tối đa trách nhiệm quản lý và nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng PCCC cơ sở.