HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – THỂ HIỆN SỰ ĐOÀN KẾT VÀ THÀNH CÔNG

Ngày 13/10/2023 Trường TH Duyên Hải long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 – 2024

Tại hội nghị, Đ/c Chu Thị Hồng Diệp – Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo  thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2022- 2023 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024. Tại hội nghị giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như tổ chuyên môn về công việc thực hiện trong năm học; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị của năm học trước, năm học 2022-2023; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023- 2024. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Hội nghị còn được nghe đ/c Đỗ Thành Chuyên- Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn báo cáo Kết quả thi đua năm học 2022 -2023 và phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề xây dựng khối đoàn kết nội bộ, công tác chăm lo đời sống cho các CĐV, nâng cáo chất lượng đội ngũ, chất lượng học sinh, công tác an toàn, an ninh trường học…

Sau một thời gian làm việc tích cực, tập trung trí tuệ, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị năm học mới, Đ/c Chu Thị Hồng Diệp – Hiệu trưởng nhà trường , Đ/c Đỗ thành Chuyên – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí tổ trưởng chuyên môn đã ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2023 – 2024 của Trường TH Duyên Hải đã khép lại. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm về công việc “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên hứa hẹn một năm học có nhiều thành công tốt đẹp.