TƯNG BỪNG NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017

Sáng ngày 05/9/20146, hòa cùng không khí sôi nổi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường TH Đồng Tuyển 2 đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2016-2017.
       Đến dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, Đoàn thể các cấp, Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo và 185 em học sinh của trường.
          Các em học sinh rất háo hức chờ đợi ngày khai trường với gương mặt rạng ngời niềm vui. Đặc biệt buổi lễ rất xúc động với phần chào đón học sinh khối 1 các em còn bỡ ngỡ, rụt rè nhưng gương mặt em nào cũng vui vẻ.Cũng nhân dịp khai giảng này nhiều em học sinh nghèo, hiếu học đã nhận được quà trợ cấp của các nguồn quỹ khuyến học của nhà trường.
             Thời tiết khá  thuận lợi, buổi lễ được diễn ra thật long trọng và đầy ý nghĩa. Đặc biệt xúc động hơn khi có rất nhiều tràng vỗ tay của các em học sinh sau hồi trống khai giảng của lãnh đạo cấp trên đánh trống khai trường
          Hi vọng với sự quyết tâm của thầy và trò cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, trong năm học mới này trường TH Đồng Tuyển 2  tiếp tục gặt hái thêm những thành tích mới.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ