TIẾT DẠY HIỆU QUẢ

Vào ngày 15 tháng 10 vừa qua, tôi và các bạn đồng nghiệp vừa được dự giờ một tiết Toán lớp 5 bài: Em ôn lại những đã học do cô giáo Nguyễn Thị Luyến dạy. Đây là năm học đầu tiên trường tôi áp dụng dạy học theo mô hình VNEN nên đã gặp phải không ít khó khăn đối với cả cô và trò.
              Qua tiết dạy, dưới sự hướng dẫn của cô đã cho chúng tôi  không khỏi bỡ ngỡ trước sự tự học, tự trao đổi của các em. Các bạn nhóm trưởng phát huy vai trò của mình rất tốt, em hướng dẫn các bạn trao đổi trong nhóm của mình và chỉ nhờ đến sự giúp đỡ của cô khi thật cần thiết.
             Tiết dạy của cô đã đem lại cho tôi và đồng nghiệp học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bổ sung vào kho tàng tri thức của mình. Tôi thiết nghĩ, với việc dạy học theo mô hình này, các em sẽ càng ngày càng tiến bộ, học giỏi và tự tin hơn. Giáo viên sẽ sáng tạo hơn nữa trong việc điều hành học sinh.Trường TH Đồng Tuyển 2 sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm học 2015-2016 này.
             Là giáo viên chủ nhiệm lớp 1 đang dạy theo mô hình CNGD-TV1, tôi sẽ vận dụng những phương pháp qua tiết dạy này để hướng dẫn HS của lớp mình. Để các em được làm quen dần với cách học mới.

Trên đây là một số hình ảnh diễn ra trong tiết dạy.