KHAI GIẢNG LỚP XÓA MÙ

Ngày 2 tháng 10 năm 2015 tại thôn 6 xã Đồng Tuyển khai giảng lớp xóa mù chữ và giáo dục tiếp tục sau khi biết chữ năm 2015.Tới dự lớp khai giảng có các đồng chí đại diện Sở giáo dục , phòng giáo dục,trung tâm giáo dục thường xuyên,UBND xã Đồng Tuyển ,các trường THCS , TH trên bàn xã Đồng Tuyển cùng 56 học viên của lớp xóa mù chữ .
              Lớp học được  sự quan tâm của các cấp, các ngành .Trong buổi lễ có  các tiết mục văn nghệ  đặc sắc do tập tập thể gáo viên và các học viên tham gia làm cho không buổi lễ khai giảng thêm khí thế và phấn khởi.Chúc cho lớp học đạt được những thành tích đáng kể.

Một số hình ảnh trong buổi lễ