THÁNG THANH NIÊN 2024

HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN – THÁNG 3 BIÊN GIỚI

Sáng 6/3, tại cột mốc 100 trên địa bàn phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, biên giới Lào Cai – Trung Quốc; Thành đoàn Lào Cai, Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh,  Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lào Cai, Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ  phường Duyên Hải phối hợp tổ chức chương trình “Tháng 3 biên giới” và ra quân “Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh” năm 2024.

Thực hiện phong trào: “Tháng thanh niên năm 2024” nhằm kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Hội đồng Đội thành phố và Đoàn phường Duyên Hải. Liên đội trường Tiểu học Duyên Hải đã vinh dự được đồng hành cùng các tổ chức và các nhân dân tham dự chương trình để các bạn học sinh hiểu rõ hơn về truyền thống tình nguyện, xung kích, tiên phong của tuổi trẻ thành phố Lào Cai!

Chương trình “Tháng 3 biên giới” và ra quân “Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh” năm 2024 được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024;

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình.

Các bạn học sinh được tặng những phần quà rất ý nghĩa

Tuyên truyền về cột mốc 100

Các em học sinh, các anh chị đoàn viên và người dân

tham gia vệ sinh môi trường, xây dựng đô thị văn minh.

Người đưa tin: Vũ Quỳnh Mai

Giáo viên trường tiểu học Duyên Hải