“SỨC KHOẺ LÀ VÀNG, SỨC KHOẺ LÀ TÀI SẢN TO LỚN NHẤT”

Nhân dịp kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023). Ngày 06/03/2023 phòng xét nghiệm Medlatec Lào Cai đến trường Tiểu học Duyên Hải tổ chức chương trình Khám tình nguyện, kiểm  tra sức khoẻ cho 100% cán bộ giáo viên nhân viên nhà. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa của phòng xét nghiệm Medlatec Lào Cai  nhằm tăng thêm tình đoàn kết và góp phần nâng cao sức khỏe để tận tấm với ngành giáo tôi yêu.

Tại chương trình tình nguyện, Đoàn phòng xét nghiệm Medlatec Lào Cai  đã tổ chức khám và lấy mẫu xét nghiệm miễn phí với nhiều nội dung khám và sét nghiệm,…. Đây là điều kiện để các thầy cô trường Tiểu học Duyên Hải được kiểm tra về sức khoẻ tổng quát của mình từ đó có điều kiện tốt để phục vụ công tác giáo dục được tốt hơn khi có sức khoẻ tốt.