LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Được sự đồng ý của Đảng uỷ phường Duyên Hải, chiều ngày 19/8, tại Chi bộ trường TH Duyên Hải trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Tham dự Lễ kết nạp có các đ/c Phạm Thành Trung- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường Duyên Hải;  đ/c Chu Thị Hồng Diệp – Bí thư Chi bộ trường TH Duyên Hải cùng toàn thể các đ/c đảng viên, quần chúng trong chi bộ nhà trường.

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, hai quần chúng ưu tú: Vũ Thị Minh Thoa và Vũ Thị Quỳnh Mai đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ trường TH Duyên Hải.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Cấp uỷ, Bí thư Chi bộ nhà trường đồng chí Chu Thị Hồng Diệp công bố, trao Quyết định kết nạp đảng viên cho hai đồng chí Vũ Thị Minh Thoa, Vũ Thị Quỳnh Mai.

Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên từ Bí thư Chi bộ trường TH Duyên Hải, dưới cờ Đảng, cờTổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh.

Tại buổi lễ, đại diện cho Đảng ủy phường Duyên Hải đ/c Phạm Thành Trung Phó Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Vũ Thị Minh Thoa, Vũ Thị Quỳnh Mai đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam đ/c Phó Bí thư Đảng ủy phường nhấn mạnh, hai đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu, nhiệm vụ chính trị  của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc có hiệu quả.

Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ trường TH Duyên Hải góp phần làm cho lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng mang đầy ý nghĩa trong ngày trọng đại này – ngày Cách mạng tháng tám thành công và là ngày vui của 02 đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.