NIỀM VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG

Thời gian lặng lẽ trôi qua, khi những chiếc lá nhuốm vàng kết trong nắng nhạt, khi hương hoa sữa thoang thoảng quyện trong từng cơn gió mỏng manh xen vào từng hàng cây khiến lòng người lâng lâng thì đó cũng là lúc bắt đầu một mùa tựu trường – mùa của những ước mơ, đam mê của tuổi học trò. Mới đó mà đã đến ngày tựu trường, bắt đầu một năm học mới của trường Tiểu học Duyên Hải.

Cứ vào mùa tựu trường thì ai cũng vậy, các em học sinh, bậc cha mẹ cũng như các thầy giáo cô giáo đều mang một tâm trạng háo hức, mong chờ, mang trong mình niềm tin, hi vọng vào một năm học mới hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Đặc biệt, hôm nay ngày 28 tháng 8 năm 2023 là ngày đầu tiên đi học chính thức của các con vào lớp 1, chắc hẳn sẽ là một ngày đặc biệt đánh dấu sự khởi đầu mới cho các em trong hành trình học tập và trưởng thành tại Trường Tiểu học Duyên Hải mà các em cũng như bậc cha mẹ sẽ không thể nào quên.

Sân trường ngày hôm nay như được đánh thức sau những ngày hè oi ả, nơi nơi ngập tràn màu sắc, nhộn nhịp. Các hàng ghế được xếp ngay ngắn, các em học sinh trong trang phục gọn gàng, ngồi ngay ngắn đúng vị trí của lớp mình.

Mở đầu chương trình là hoạt động giao lưu của các em học sinh với các thầy cô giáo nước ngoài ở trung tâm tiếng anh Edu và trò chơi ráp IQ. Được tham gia những hoạt động múa hát vui nhộn cùng những điệu nhạc sôi động, các em đã cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Tất cả những bỡ ngỡ ban đầu đã tan biến để lại những nụ cười đáng yêu.

Các thầy cô giáo đã sẵn sàng đón chào các em vào năm học mới với tấm lòng mở rộ, mang đến những biểu ngữ thân thiện và hình ảnh đáng yêu. Những niềm vui và trải nghiệm này sẽ gắn liền với các em, tạo nên hình ảnh về ngôi trường thân yêu, đây là nơi các em sẽ học hỏi, phát triển và trưởng thành. Hãy cố gắng học tập, trở thành những con ngoan trò giỏi và tự hào về bản thân mình. Chúng ta sẽ luôn ở bên cạnh và ủng hộ các em trên mọi bước đường.

Chúc các toàn thể các thầy cô và em học sinh có một năm học thật vui vẻ, và đầy hứa hẹn tại Trường Tiểu học Duyên Hải!