LỄ TRAO HỌC BỔNG CỦA HỘI KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ

Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài. Như lời Bác đã nói về học tập suốt đời, nhằm nâng cao dân trí, phát triển nguồn nhân lực, đào tạo nhân tài để phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

LỄ TRAO HỌC BỔNG CỦA HỘI KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ

Công tác khuyến học, khuyến tài là truyền thống tốt đẹp, quý báu của nhân dân ta từ bao đời nay. Chính vì vậy toàn Đảng, toàn dân ta luôn hưởng ứng phong trào khuyến học, khuyến tài, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay thời kỳ hội nhập Quốc tế.

Trong buổi chào cờ đầu tuần, ngày 26/12/2022 Hội khuyến học thành phố Lào Cai trao học bổng cho học sinh trường Tiểu học Duyên Hải.

Mở đầu là nghi lễ chào cờ và các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đến dự vào trao học bổ cho học sinh có đ/c Đỗ Tiến Đức – CT Hội khuyến học thành phố về dự và trực tiếp trao học bổng cho 15 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Thầy và trò trường Tiểu học Duyên Hải gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các cấp ngành đã tạo điều kiện để các em học sinh vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa, là nguồn động viên, khích lệ các em học sinh nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện để mai sau lớn lên xây dựng quê hương đất nước.

Tác giả: Trường Tiểu học Duyên Hải