Lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo việt Nam 20/11

Tại buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Nhà giáo Việt Nam trong những năm qua, thầy và trò đã tích cực sáng tạo để từng bước nâng cao được chất lượng dạy và học. Đội ngũ các thầy cô giáo cũng được chuẩn hóa đáp ứng yêu cầu của một trường chuẩn quốc gia. Đồng thời là dịp để sơ kết những thành tích thầy và trò đã đạt được trong cuộc phát động thi đua đợt I nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.
              Đến dự buổi lễ  đồng chí Nguyễn Thanh Sở – UVBTVTU- Chủ tịch Mặt Trân tố quốc thành phố Lào Cai, đồng chí Nông Đức Ngọc- UVBTVTU- Trưởng ban tuyên giáo thành ủy đã đi dự và chúc mừng nhân kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013) tại Trường Tiểu học Đồng Tuyển 2.
             Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sở  CTMTTQ TP đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng mà thầy và trò của Trường Tiểu học Đồng Tuyển 2 đã  đạt được đồng chí cũng mong muốn tập thể thầy và trò nhà trường cần phát huy tốt hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt, học tốt để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương, xứng đáng với danh hiệu của trường đạt chuẩn quốc gia, không phụ niềm tin của cấp ủy Đảng, chính quyền, phụ huynh học sinh. Đồng chí CTMTTQ Thành Phố cũng đã tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày 20-11.

Về dự lễ kỉ niệm trường Tiểu học Đồng Tuyển 2 còn vinh dự nhận được sự quan tâm của đảng ủy, ủy ban nhân dân xã, các đơn vị trên địa bàn, đơn vị kết nghĩa là Ban Giám đốc và Đoàn thanh niên xí nghiệp XD Aptis cùng sự chung tay của các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh.

Buổi lễ khép  lại thành công tốt đẹp với một sự quan tâm đặc biệt của các cấp ban nghành dành cho nhà trường.