Học sinh Trường TH Đồng Tuyển 2 tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên – nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 8, toàn quốc lần thứ 9.

Cô Giáo chủ nhiệm Đào Thị Thuý Hằng được giao nhiệm vụ hướng dẫn học sinh toàn trường phát huy khả năng sáng tạo để làm các sản phẩm sáng tạo tham gia cuộc thi  thanh thiếu niên sáng tạo do  hội khoa học & kĩ thuật tỉnh Lào Cai tổ chức.
 Với nhiệm vụ được giao tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt  trong  cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên – nhi đồng tỉnh Lào Cai phát động  tôi đã  hướng dẫn học sinh  làm được rất nhiều các sản phẩm sáng tạo. Một trong những sản phẩm được ban tổ chức đánh giá cao  đó là
Bức tranh “Con rùa  bằng hạt ”. Đạt giải nhì cấp Tỉnh được nhận giấy khen của BTC về công tác tuyên truyền phổ biến cuộc thi  sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 8, đạt giải khuyến khích  cuộc thi thanh thiếu niên sáng tạo toàn quốc lần thứ 9.