HỘI NGHỊ ĐẢM BẢO ATGT, PCCC, PHÒNG CHỐNG MA TÚY, THUỐC LÁ, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ ĐUỐI NƯỚC ĐỐI VỚI HỌC SINH

Sáng ngày 15/3/2024, Trường Tiểu học Duyên Hải đã thực hiện theo Công văn số 388/SGD&ĐT-VP ngày 12/3/2024 của Sở GD&ĐT-VP về Hội nghị đảm bảo ATGT, phòng chống ma túy, thuốc lá, bạo lực học đường và đuối nước đối với HS-SV. Tham dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu nhà trường gồm có 100% Học sinh, CBQL, GV, và Ban đại diện cha mẹ HS, phụ huynh của các lớp.

Tại Hội nghị, đại diện chỉ huy các đội nghiệp vụ: Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Cảnh sát Giao thông trật tự và Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh quán triệt các quy định của pháp luật về đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông; báo cáo thực trạng và giải pháp trong công tác đảm bảo ATGT đối với thiếu niên, học sinh trên địa bàn tỉnh; thực trạng và giải pháp trong công tác phòng, chống bạo lực học đường trên địa bàn tỉnh; tuyên truyền về thực trạng học sinh sử dụng thuốc lá điện tử trên địa bàn tỉnh và các biện pháp ngăn chặn, nhất là trong lứa tuổi thanh, thiếu niên; công tác phòng chống cháy nổ qua các video, hình ảnh, phóng sự về nội dung tuyên truyền.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hội nghị trực tuyến của nhà trường

Toàn thể CBQL, GV, Học sinh Ban đại diện cha mẹ HS, phụ huynh tham dự Hội nghị.

Kết luận tại Hội nghị đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông; phòng chống thuốc lá điện tử, bạo lực học đường; phòng chống cháy nổ đối với sự phát triển kinh tế, xã hội. Để nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo ATGT, phòng chống ma túy, thuốc lá, bạo lực học đường cần có sự phối hợp với chính quyền địa phương, nhà trường, gia đình và ký cam kết đảm bảo không vi phạm các nội dung tuyên truyền.