HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC DUYÊN HẢI NĂM HỌC 2022-2023 HỘI NGHỊ CỦA NIỀM TIN, KHÁT VỌNG VÀ THÀNH CÔNG

Nhằm thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập” trên cơ sở các giá trị “đoàn kết-vượt khó-sáng tạo”Vào 14 giờ ngày 14/10/2022, Trường TH Duyên Hải long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ – Viên chức năm học 2022-2023. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC DUYÊN HẢI

NĂM HỌC 2022-2023

HỘI NGHỊ CỦA NIỀM TIN, KHÁT VỌNG VÀ THÀNH CÔNG

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị cán bộ, viên chức trường Tiểu học Duyên Hải đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Để thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra trong năm học, đồng chí Chu Thị Hồng Diệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trong tâm và lựa chọn lĩnh vực tạo chuyển biến nổi bật là “Triển khai hiệu quả CTGDPT 2018 đối với lớp 1,2,3; Tăng cường UDCNTT và chuyển đối số trong quản lý và dạy học”.

Tại Hội nghị, các đồng chí CB, GV, NV đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2021- 2022 và phương hướng nhiệm năm học  2022 – 2023; Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2021 – 2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022 – 2023.

Qua nghe Báo cáo tổng hợp kết quả hội nghị CBVC các tổ. Phần lớn các tổ đã thống nhất cao với những quy chế, quy định được xây dựng. Đây chính là thành công bước đầu của hội nghị. Hội nghị cũng được nghe Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, Báo cáo tài chính, phúc lợi cơ quan. Mặc dù kiêm nghiệm nhưng trong những năm qua, Ban Thanh tra nhân dân Trường Duyên Hải đã nỗ lực cố gắng để các hoạt động giám sát đi vào chiều sâu, là địa chỉ tin cậy của viên chức trong nhà trường.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Hiệu trưởng, hội nghị đã được nghe bảy ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên đại diện cho các tổ khối chuyên môn, đoàn thể trong nhà trường. Tất cả các ý kiến tham luận đều được đánh giá rất cao về chiều sâu, thật sự là những giải pháp cụ thể nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của năm học.

Đại diện cho BCH Công đoàn cơ sở, đồng chí Đỗ Thành Chuyên – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua năm học 2021-2022, công bố các quyết định khen thưởng, đồng thời phát động và tổ chức kí cam kết thi đua, cam kết rèn luyện đạo đức nhà giáo. Thay mặt Đoàn chủ tịch, Đồng chí Chu Thị Hồng Diệp – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong năm học 2022 – 2023

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khẩn trương, nghiêm túc với sự quyết tâm cao; Hội nghị cán bộ, viên chức và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của Trường Tiểu học Duyên Hải đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm học 2022 – 2023 với nhiều thành tựu và thành công mới./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị