CHUYÊN ĐỀ SỬ DỤNG “SƠ ĐỒ TƯ DUY’’ TRONG DẠY HỌC

SỬ DỤNG “SƠ ĐỒ TƯ DUY’’ TRONG DẠY HỌC

Ngày 12/10, Trường Tiểu học Duyên Hải – thành phố Lào Cai đã thực hiện  chuyên đề: Sử dụng “Sơ dồ tư duy”  trong dạy học qua bài học “Chủ đề 2: Vì cuộc sống an toàn” môn Hoạt động trải nghiệm lớp 2.

Ngay từ phần mở  đầu cho tiết dạy, với màn khởi động đầy lí thú và bổ ích của cô đã tạo cho học sinh hứng thú khi đến với tiết học.

Màn khởi động đầy hào hứng của cô và trò lớp 2A1

Về dự với chuyên đề có CBQL và các giáo viên trong nhà trường.

(Cô và trò say sưa với bài học)

Thông qua bài học cô giáo Lưu Thị Vân đã tạo được hứng thú học tập ở học sinh và ghi nhớ bài nhanh.

Các bạn học sinh quan sát. Sau một thời gian ngắn, học sinh đã nêu lại được bài học qua Sơ đồ tư duy.

Các em học sinh đang say sưa cùng nhau thảo luận sắm vai xử lí tình huống phòng tránh bị bắt cóc

Học sinh hào hứng tham gia sắm vai xử lí tình huống

Kết thúc chuyên đề, ban giám hiệu, các giáo viên đã đóng góp ý kiến để thấy được hiệu quả qua tổ chức dạy học “Sơ đồ tư duy” trong nhà trường một cách có hiệu quả, thiết thực nhất.

Tác giả: Trường Tiểu học Duyên Hải