VUI TẾT TRUNG THU 2022 TRƯỜNG TH DUYÊN HẢI, TP LÀO CAI

VUI TẾT TRUNG THU 2022

TRƯỜNG TH DUYÊN HẢI, TP LÀO CAI

Tết Trung thu là một lễ hội quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung. Chỉ đứng sau dịp Tết Nguyên đán, Tết Trung thu mang những ý nghĩa đặc biệt, giá trị tinh thần to lớn. Trung thu ngày nay không còn giữ được nhiều nét cổ truyền từ xa xưa nhưng vẫn có sức hấp dẫn đối với mọi thế hệ, dù là ai cũng háo hức chờ đón đến Trung thu, mong muốn được trở về nhà để đón Trung thu. Hòa chung với không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2022, thầy trò trường Tiểu học Duyên Hải có một chương trình “Vui tết Trung thu” đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười.

Thế là tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ chúng em.

Các em nhỏ trường Tiểu học Duyên Hải đã có một Tết Trung thu đầy ấn tượng và thích thú khi được tìm hiểu về ý nghĩa của Tết Trung thu qua các trò chơi hoạt náo rất vui nhộn.

Với mong muốn để các em học sinh có một sân chơi vui vẻ, có cơ hội gặp gỡ giao lưu bạn bè và giáo dục kỹ năng sống nhằm giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của ngày tết Trung thu.

Vui tết Trung thu của trường Tiểu học Duyên Hải hôm nay rất vinh dự được đón các bác, các cô chú, các quý vị đại biểu cùng các bậc phụ huynh học sinh.

Về phía phường Duyên Hải có đồng chí Bùi Đại Quang – Thành uỷ viên; Bí thư Đảng bộ phường Duyên Hải, Đ/c Bùi Thị Loan – Bí thư Đoàn thanh niên phường Duyên Hải.

Hòa chung với không khí vui tết Trung thu em học sinh luôn được các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp luôn quan tâm hàng đầu. Cũng như kịp thời động viên các em có động lực tiếp tục phấn đấu. Nhân dịp vui tết Trung thu doanh nghiệp Rượu Mộc Lào Cai gửi tặng các em học sinh những món quà Tết trung thu.

Kết thúc chương trình vui nhộn tại sân trường, các em học sinh trở về lớp phá cỗ liên hoan tại lớp học có sự tham gia của BGH, các thầy cô giáo trong nhà trường và các phụ huynh.

Học sinh phá cỗ

Vui tết Trung thu diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa. Các em học sinh toàn trường đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc. Qua đó đã tạo thêm động lực và niềm tin cho các em trong một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập./

Tác giả: Trường Tiểu học Duyên Hải