NGÀY KHAI TRƯỜNG ĐẶC BIỆT NGÀY KHAI TRƯỜNG ĐẶC BIỆT

Hòa trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử; cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 trong tâm thế rộn ràng, náo nức của nhân dân cả nước nói chung và nhân dân Lào Cai nói riêng  trong “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.

NGÀY KHAI TRƯỜNG ĐẶC BIỆT

Thực hiện Quyết định số 2823/QĐ-UBND, ngày 31/8/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 giáo dục Mầm non, giáo dục Phổ thông và giáo dục Thường xuyên trên địa bàn tỉnh. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2021, thầy và trò trường tiểu học Duyên Hải long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2021-2022. Đây là một buổi lễ khai giảng “ chưa từng có” khi dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn chưa thực sự được khống chế hoàn toàn, để hạn chế dịch bệnh, các em học sinh không thể đến trường  tập trung đông đủ để dự buổi lễ khai giảng năm học mới như thường lệ mà các em vẫn thực hiện nghiêm túc ngày khai trường tại nhà qua hình thức trực tuyến.

Mặc dù còn nhiều những khó khăn thử thách nhưng thầy trò trường Tiểu học Duyên Hải vẫn tiếp tục phát huy tốt truyền thống của nhà trường, của địa phương. khắc phục mọi khó khăn để tổ chức thành công Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Đ/c Chu Thị Hồng Diệp – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới.

Bên cạnh những khó khăn thách thức Nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo Thành ủy, phòng GD&ĐT thành phố, chính quyền địa phương, sự động viên của Ban đại diện CMHS, các đơn vị đóng trên địa bàn tới dự động viên khích lệ thầy và trò nhà trường.

Đ/c Đỗ Tuấn Sơn – UV ban thường vụ thành uỷ; Trưởng Công an thành phố Lào Cai đánh trống khai giảng năm học mới.

Các Đ/c lãnh đạo phường Duyên Hải tặng hoa nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Các Đ/c lãnh đạo trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Năm học mới 2021 – 2022, nhà trường có 263 học sinh/9 lớp. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của các cấp chính quyền và tinh thần xã hội hóa mạnh mẽ của phụ huynh học sinh đã tạo nên 1 ngôi trường khang trang, thân thiện, trang thiết bị hiện đại, thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh.

Học sinh dự lễ khai giảng trực tuyến tại lớp học để phòng dịch COVID-19

Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, năm học 2021-2022 cô và trò Trường Tiểu học Duyên Hải tiếp tục cùng nhau “Nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện”, thi đua dạy tốt – học tốt, dạy thực chất – học thực chất. Tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng “Trường học An toàn– Hạnh phúc – Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”.

Tác giả: Cô giáo Vũ Quỳnh Mai
 Nguồn:Trường Tiểu học Đồng Tuyển 2 Copy link