NGÀY CỦA PHỤ NỮ – NGÀY CỦA YÊU THƯƠNG

Hòa chung với không khí vui tươi, tinh thần rạo rực, sôi động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024), 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam. Phát huy vai trò tích cực hơn nữa của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em nữ sinh. Trong tiết trời đầu Xuân này, mái trường Tiểu học Duyên Hải như lại ấm lên bởi bàn tay của những người mẹ – người cô, những người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CB-GV-HS nhà trường, ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGVNV Trường Tiểu học Duyên Hải đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường – đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Được sự nhất trí của Chi bộ, Công đoàn nhà trường Tiểu học Duyên Hải đã tổ chức Lễ kỉ niệm lần thứ 114 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca tụng vai trò của người phụ nữ Việt Nam vô cùng độc đáo, ấn tượng để lại nhiều cảm xúc khó phai của thầy cô và học sinh trường Tiểu học Duyên Hải:

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ngày 8/3

Buổi sinh hoạt tập thể đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Duyên Hải.