ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH ĐỒNG TUYỂN 2. NHIỆM KÌ 2017-2022

Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước, chào mừng nhiều sự kiện chính trị trọng đại và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2017; 19/8; Quốc Khánh 2/9; Kỉ niệm 110 năm thành lập tỉnh Lào Cai và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất (Lần thứ 2); Kỉ niệm 25 năm ngày tái lập Tỉnh Lào Cai và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất; 65 năm ngày thành lập Đảng bộ; Đại hội Đảng bộ thành phố Lào Cai lần thứ XXII nhiệm kì 2015 – 2020. . Hoà chung trong không khí thi đua đó, sau một thời gian tập trung chuẩn bị, vào ngày 23 tháng 9 năm 2017 Đại hội Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Đồng Tuyên 2 nhiệm kỳ 2017- 2022 chính thức được khai mạc. Đại hội đã đánh giá lại đầy đủ những ưu điểm và tồn tại các hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2012-2017. Xây dựng mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp cụ thể cho công tác Công đoàn và phong trào CNVC NLĐ trong nhiệm kỳ tới 2017-2022 với những nội dung chủ yếu sau :
          – Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.
          – Đẩy mạnh phong trào thi đua trong hệ thống Công đoàn.
          – Tăng cường kiểm tra giám sát việc thực hiện pháp luật, chính sách có liên quan trực tiếp đến CNVC- NLĐ, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVC- NLĐ
          Để thực hiện tốt các mục tiêu trên, đòi hỏi phải có sự nỗ lực rất nhiều của toàn thể anh chị em đoàn viên công đoàn nỗ lực phấn đấu tu dưỡng, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của giáo dục hiện nay. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới là các đồng chí đủ năng lực, phẩm chất đạo đức và sự nhiệt tình cùng nhau gánh vác nhiệm vụ của cấp trên giao cho.Đại hội công đoàn trường TH Đồng Tuyển 2 đã  thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022