ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ – NHIỆM KỲ 2023-2028

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự đồng ý của Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Lào Cai. Ngày 17/3/2023 Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Duyên Hải đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự Đại hội có đồng chí Chu Thị Hồng Diệp – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng 16 đồng chí đoàn viên công đoàn có mặt đầy đủ.

Tại đại hội đồng chí Đỗ Thành Chuyên thay mặt BCH công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 đã Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận và thảo luận về các hoạt động của công đoàn mà ĐVCĐ mong muốn BCH công đoàn thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Trong không khí phấn khởi của đại hội, đồng chí Chu Thị Hồng Diệp – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận thành tích của công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ tới với các nhiệm vụ cụ thể gắn với hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Đại hội cũng đã nhất trí cao bầu ra Ban chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Đỗ Thành Chuyên – Chủ tịch
  2. Đ/c Lương Thu Hồng – Phó chủ tịch
  3. Đ/c Nguyễn Thị Hải Hà – Uỷ viên

Kết thúc buổi làm việc Nghị quyết Đại hội công đoàn cơ sở trường Tiểu học Duyên Hải đã được thông qua với sự nhất trí của 100% các đồng chí đoàn viên công đoàn thể hiện tinh thần đoàn kết của Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và các đoàn viên công đoàn trong nhà trường quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở trường Tiểu học Duyên Hải ngày một vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội: